Báo Giá Máy Ép Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Chứa Nước Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hô nuôi Cá Chống Thấm Nước

Công ty Nguyễn Lê Phát: Cung cấp, thi công bạt lót hồ chứa nước nuôi cá HDPE uy tín 

(Mayepbatgiare.com) - Những hồ chứa nước tưới nông nghiệp, các hồ cảnh quan và hồ điều hòa được lót bạt nuôi cá HDPE không còn quá hiếm gặp. Sử dụng bạt lót ao hồ chứa nước mang lại nhiều lợi ích nên loại bạt này ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong ngành nông nghiệp mà còn nhiều ngành nghề khác

Tìm hiểu về bạt lót hồ chứa nước nuôi cá làm hệ thống tưới cây tự động

Bạt lót hồ chứa nước được làm từ nhựa HDPE có độ dày 0,5mm. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến người ta sử dụng nhựa PE pha trộn với một số thành phần hóa học. Cuối cùng là dùng CNC cán dẹt thành những màng mỏng có kích thước khoảng từ 0,5 mm-3 mm.  Các màng mỏng bằng nhựa HDPE giúp chống thấm một cách hiệu quả nên được nhiều người sử dụng làm bạt lót hồ nước phục vụ có các mục đích khác nhau như làm hồ đựng nước, làm cho ao cá hay làm cho ao nuôi tôm.  bat nhua hdpe chua muoc ao ho

Lợi ích khi sử dụng bạt lót hồ chứa nước nuôi cá làm hệ thống tưới cây 

Sử dụng bạt lót hồ nuôi cá đem đến rất nhiều lợi ích. Không phải tự nhiên mà rất nhiều người ưng ý đầu tư thêm chi phí để lót các hồ chứa nước bằng bạt nhựa chống thấm HDPE. Thực tế cho thấy giá thành đầu tư ban đầu sẽ được bù đắp hết trong thời kỳ dùng, những hồ đựng nước lót bạt nhờ những lợi ích vô cùng lớn của loại vật liệu nhựa HDPE này:
 • Dùng bạt lót ao hồ đựng nước làm giảm giá tiền sử dụng và duy trì bảo dưỡng: Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng đi tới quyết định dùng loại vật liệu này. Bạt nhựa HDPE giúp ngăn cách hiệu quả nước có môi trường đất. Nhờ đó hiện tượng bồi lắng và sạt lở hồ không xảy ra. Chi phí dành cho duy trì và bảo dưỡng dự án hàng năm thấp.
 • Chất lượng nước đảm bảo: Không bị các vi khuẩn có hại từ đất xâm nhập vào hệ thống hồ nước, lót bạt cũng không có bùn đất đảm bảo được chất lượng nước ổn định. Vì vậy nó được dùng đa dạng phù hợp với các hệ thống tưới giỏ giọt, hệ thống tưới tự động ngày càng được phát triển ở nước ta.
 • Bạt lót hồ đựng nước mang độ bền vô cùng cao, thời kỳ sử dụng lên đến hàng chục năm trong các điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Nhờ thành phần cấu tạo mà sản phẩm chịu được nhiều điều kiện thời tiết hà khắc. Những loại màng HDPE dày có thể cho thời gian dùng đến vài chục năm mà không hề hư hỏng. Với mức giá ngày càng hợp lý nó đã và đang nhận được sự tin tưởng của vô số người dùng.

Lưu ý khi sử dụng bạt lót hồ chứa nước nuôi cá HDPE

 • Lựa chọn dòng vật liệu bạt HDPE với độ dày phù hợp dù độ dày của vật liệu càng to thì chất lượng lại càng tốt nhưng phải cân đối hiệu quả kinh tế khi sử dụng.
 • Lựa chọn đơn vị thi công bạt lót ao hồ chứa nước có uy tín với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.  
 • Đối với các diện tích hồ chứa nước có lượng bạt sử dụng dưới 1000m2 có thể dùng những tấm bạt nhựa HDPE hàn sẵn để tiết kiệm chi phí.
 • Trước lúc thi công và lắp đặt cần phải chuẩn bị mặt bằng thật sạch. Cần phải loại bỏ những vật sắc nhọn vì chúng dễ chọc thủng mảng. Mặt bằng thi công phẳng, đầm chắc là phù hợp nhất.
 • Trong quá trình sử dụng cần hạn chế để rễ cây hoặc những vật nhọn khác đâm vào bạt làm cho hư hỏng và làm rò nước.
 • Hồ chứa nước lót bạt thường có diện tích không quá to nhưng độ sâu thường phải rất lớn. Do đó khi hoàn thành dự án người dân cần chú ý những biến pháp cảnh báo nguy hiểm cho người, gia súc. Cần lắp đặt hàng rào kiên cố, đặt biển cảnh báo nguy hiểm để người và gia súc không rơi xuống hồ.

Công ty phân phối bạt lót hồ chống thấm nước hồ cá HDPE uy tín 

Hiện Nguyễn Lê Phát là công ty cung cấp bạt lót uy tín được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Tự hào là công ty phân phối và thi công bạt chống thấm tốt hàng đầu thị trường, Công ty Nguyễn Lê Phát là đơn nhập khẩu và phân phối màng chống HDPE chính hãng và uy tín. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đồng thời được bảo hành về sản phẩm lâu dài. THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY NGUYỄN LÊ PHÁT
 • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 75311
 • Địa chỉ văn phòng: 29, đường D2, 209, ĐT743A, KP Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 09178378979 - 0906115113 - 0979315799
 • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
 • Website: https://nguyenlephat.vn/
  bat nhua hdpe chua muoc ao ho bat nhua hdpe chua muoc ao ho bat nhua hdpe chua muoc ao ho

Bạt Nhựa HDPE còn gọi là Màng HDPE chống thấm nước phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đang muốn tìm hiểu về sản phẩm cho việc tưới tiêu, làm hệ thống chứa trữ nước hoặc nuôi tôm cá kua ốc lươn và nuôi trồng thủy sản

Hiện nay, với nhu cầu của khách hàng đang muốn tìm hiểu về dòng bạt nhựa HDPE giá rẻ này để mua về lót ao hồ chứa nước chống thấm cũng như lot bat ho chua nuoc, bat lot ao ho, bat lot ao ho chua nuoc, bat lot ho nuoi ca, bat nuoi luon là những dòng sản phẩm được hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng hiện nay

Với Mayepbatgiare.com này sẽ mang đến cho khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm hiểu chính xác về giá bạt lót ao hồ và sản phẩm bạt lót ao hồ chứa trữ nước giá rẻ chính hãng, giá gốc tốt nhất tại Nhà May Sản Xuất Giá Gốc thì có thể xem tham khảo ở đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát.

bat nhua hdpe chong tham

Bảng Báo giá bán bạt nhựa HDPE chống thấm lót ao hồ chứa trữ nước giá rẻ

Với báo giá bạt lót ao hồ chứa nước, bạt chống thấm HDPE thì Nhà Máy Sản Xuất Mayepsbatgiare.com, cho nên khách hàng lựa chọn như thế nào phù hợp thì lựa chọn cho đúng với mục đích của mình.
Báo giá cung cấp bạt nhựa hdpe lót ao hồ chứa trữ nước chống thấm giá rẻ
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 0,3mm giá 22.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 0,5mm giá 32.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 0,75mm giá 42.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 1mm giá 62.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 15.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt lót hồ chứa nước nuôi cá tôm chống thấm 300.000đ-500.00đ/1m2
Nếu như khách hàng đang phân vân việc lựa chọn loại nào bền đẹp lâu dài về sau thì có thể liên hệ với đơn vị cung cấp may ép bạt HDPE theo yêu cầu sẽ tư vấn thêm. bat lot ao ho chua nuoc Giá bạt lót ao nuôi cá Bạt lót ao nuôi cá Giá bạt lót ao nuôi tôm

Địa chỉ nhà phân phối cung cấp bạt chống thấm nước ao hồ, bạt nhựa hdpe toàn quốc

Hiện tại đơn vị công ty đang cung cấp sản phẩm cho nhu cầu khách hàng tại các tỉnh thành toàn quốc, nhưng nhu cầu của đơn vị công ty sẽ đầu tư và chủ trọng phát triển mạnh từ khu vực Miền Trung Vào Miền Nam như:

bat lot ao ho chua nuoc gia re
Xưởng may ép bạt tại các khu vực TPHCM ⭐ May ép bạt theo yêu cầu tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức
Xưởng May ép bạt HDPE, Màng Chống Thấm HDPE tại Miền Nam ⭐ Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh. Thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Nhận báo giá thi công lắp đặt các loại bạt che nắng mưa trọn gói giá rẻ
Kho Xưởng bán Bạt HDPE, Bạt Ao Hồ Tôm Cá tại Miền Trung – Tây Nguyên Thừa Thiên-Huế. Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An. Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang Khánh Hoà, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Bình Thuận. Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk. Cung cấp trọn gói các loại linh kiện, phụ kiện mái hiên, phụ kiện bạt che nắng , bạt kéo giá rẻ chính hãng
Cung cấp bạt chứa nước ao hồ giá rẻ Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái,Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Quảng Ninh
Bạt lót ao tôm giá rẻ

Nhận thi công lót bạt ao hồ chứa nước, bạt hdpe chống thấm ao hồ nuôi tôm cá thủy sản

Hiện khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm cũng như muốn thi công lót bạt ao hồ thì có thể tìm hiểu ở đây, đơn vị công ty sẽ hỗ trợ trọn gói cho khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm hiểu về hình thức thi cong lot bat ao ho như thế nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế mà khách hàng đang muốn được hỗ trợ cho ao hồ chứa trữ nước, ao hồ làm hệ thống tưới tiêu, hồ nuôi tôm , hồ nuôi cá, chứa trữ nước chống thấm, nuôi lươn ốc thì ở đây công ty sẽ hỗ trợ giá rẻ chất lượng.

Với đơn vị công ty sẽ hỗ trợ 2 loại hình thức chính hiện nay tiện lợi cũng nhanh chóng hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng hàng nhất hiện nay :

 • Thi công lót bạt ao hồ chống thấm trọn gói: Với vấn đề thi công trọn gói hiện nay mà đơn vị công ty đang cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ về giá" 15.000đ/1m2 cho các dòng bạt 0,3mm và 0,5mm ; còn 0,75mm và 1mm thì có giá thi công 20.000đ/1m2 trọn gói tại công trình dự án lớn.
 • Hỗ trợ thi công lót bạt tại công trình sản phẩm đã ép ghép hoàn thiện: Đây là hỗ trợ quá trình hoàn thiện thi cong lot bat ao ho cho khách hàng khi có nhu cầu muốn được hỗ trợ tại ao hồ, tại công trình thì có thể nhận với giá hỗ trợ lót bạt 2.500.000 - 4.500.000đ/ 1 lượt tùy vào khu vực và diện tích.

Câu hỏi thường gặp thi công lót bạt ao hồ chứa nước chống thấm HDPE PE

Những cầu hỏi thường gặp về việc may ép bạt HDPE chống thấm nước theo yêu cầu, câu hỏi về những vấn đề liên quan tới việc đặt mua bạt, để khách hàng có thể hiểu thêm về đơn vị cũng như giá bạt và việc cung cấp các loại bạt HDPE, màng chống thấm HDPE - thi công lắp đặt bạt chống thấm HDPE ao Hồ.

1. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi cần mua bạt nhựa HDPE lẻ 30m2 thì có bán không?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với diện tích 5x6=30m2 thì đơn vị công ty cũng có thể bán cung cấp lẻ cho khách hàng khi có nhu cầu nhiệt tình khi muốn được mua bạt nhựa HDPE tại đơn vị công ty.
2. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muôn mua bạt về tự lắp thì có dễ dàng thi công lắp đặt không?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Khách hàng chỉ lấy bạt về tự thi công lắp đặt thì đơn giá bạt chỉ có tầm 20m2 cho loại bạt hdpe 0,3mm và có thể mang về tự lắp đặt một cách dễ dàng với diện tích nhỏ. Còn với diện tích lớn hơn 1000m2 thì có thể thi công lắp đặt trọn gói tại công trình nhé.
3. 🧶🧶🧶🧶🧶 Làm thế nào để tôi biết được bạt tốt và bạt đều?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với sự bảo hành dài hạn lên tới 3 năm hoặc 6 năm thì khách hàng yên tâm là hàng loại xịn rồi, loại đểu không ai dám bảo hành 3 năm trở lên nhé . Nên khách hàng mua hàng tốt họ bảo hành cho quá trình yên tâm sử dụng và có thể khu vực Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Bình Phước Tây Ninh thì sẽ được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra cho yên tâm.
4. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muốn mua bạt nhựa hdpe lót ao hồ chứa nước lấy liền trong ngày?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Hiện tại công ty đang cung cấp cho khu vực gần thì sẽ giao trong ngày, hoặc khách hàng có nhu cầu lấy liền thì đơn vị cũng có thể hỗ trợ cho khách hàng liên trong ngày được luôn nhé.
Bạt lót ao tôm Giá bạt nhựa đen Bạt lót ao tôm Giá bạt nhựa đen Giá bạt nhựa đen Giá bạt nhựa đen Giá bạt nhựa đen Giá bạt nhựa đen

CÁC CƠ SỞ MAY ÉP BẠT GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU MIỀN NAM

Bạt lót ao tôm Giá bạt nhựa đen

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH THI CÔNG TRỌN GÓI

THI CONG HAM BIOGAS

THI CÔNG HẦM BIOGAS

Thi công hầm Biogas bằng màng HDPE là phương án thi công nhanh chóng, giá rẻ, giúp nhà nông tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Báo Giá Thi công hầm biogas bằng bạt chống thấm HDPE là một phương pháp mang đến hiệu quả cao, sử dụng phổ biến ở các mô hình trang trại chăn nuôi.

THI CONG BAT HO SINH THAI

THI CÔNG HỒ CHỨA NƯỚC SINH THÁI

Bảng giá Bạt lót hồ được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có khả năng chống thấm và chịu co kéo tốt lại trơ với môi trường, kháng tia UV, bền hơn 20 năm. Đơn Vị ⭐️_⭐Thi Công Lót Bạt HDPE Bể Cá Cảnh Quan, Thi Công Lót Bạt Hồ Chứa Nước Sinh Thái Cảnh Quan Vũng Tàu Biên Hòa✓✓ UY TÍN ✌✌

THI CONG LOT BAT AO HO

THI CÔNG LÓT BẠT AO HỒ

Báo giá nhận thi công lót bạt ao hồ giá rẻ toàn quốc với bạt giá rẻ. Bạt Nhựa HDPE Có Giá Tốt Chất Lượng Cao Hàng Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng Liên Hệ Báo Giá. Tổng Kho Sỉ Lẻ Bạt HPDE Hoàng Dũng Green Đầy Đủ Loại Bạt Nhựa Hdpe.

CUNG CAP BAT LOT AO HO GIA RE

CUNG CẤP BẠT LÓT AO HỒ

Đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt lót ao hồ giá rẻ. Với sản phẩm có giá trị cao, bạt loại tốt được hỗ trợ may ép và hoàn thiện theo quy cách yêu cầu của khách hàng lấy liền trong ngày

ban bat lot ao ho toan quoc

BÁN BẠT LÓT AO HỒ TOÀN QUỐC

Báo giá bán bạt lót ao hồ chứa trữ nước, bạt làm hồ cá, bạt nuôi lươn, nuôi ốc, ếch , chứa trữ nước làm hệ thống tưới cây toàn quốc giá rẻ

bat lot ao ho chua tru nuoc

CUNG CẤP BẠT LÓT TRẢI HỒ TƯỚI CÂY

Khách hàng đang có nhu cầu muốn làm hệ thống tưới cây tự động, làm hệ thống trữ chứa nước tưới cây với loại bạt tốt giá rẻ thì hiện tại đơn vị cung cấp và thi công lót bạt làm hệ thống tưới tự động giá rẻ

may ep bat xep

CUNG CẤP BẠT CHỐNG THẤM NƯỚC

Chuyên Cung cấp bạt (màng) chống thấm HDPE lót bể cá, hồ tôm, trồng rau sạch, chống thấm, lót bờ AO CHỨA TRỮ NƯỚC CHỐNG THẤM, dày 0,75mm - 0,5mm - 0,3mm độ bền trên 35 năm.

bat keo di dong

THI CÔNG LÓT BẠT NHÀ NUÔI YẾN

TẤM LÓT SÀN NHÀ YẾN - Làm nhà nuôi chim yến với tấm lót sàn nhà yến? Làm nhà yến thế nào giúp tiết kiệm chi phí? Làm nhà yến tiền chế bằng . cung cấp bạt HDPE dùng lót sàn nhà yến ạ. ☎️Anh chị có nhu cầu alo/zalo: 0982 39 15 39 (Nhật) Chân thành cám ơn

CHÍNH SÁCH MAY ÉP BẠT GIÁ RẺ

Chính sách mua hàng

Khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng bên công ty, đơn vị công ty của chúng tôi sẽ có những chính sách cụ thể chi tiết để phụ cụ khách hàng.

Chính sách bảo hành

Quy định này nhằm thống nhất những nội dung về chính sách bảo hành đối với các sản phẩm của Mayepbatgiare.com nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chính sách vận chuyển

Khách hàng đặt mua hàng tại đơn vị Mayepbatgiare.com sẽ được giao hàng miễn phí tại khu vực phía nam với diện tích lơn và giao toàn quốc có phí với mọi diện tích đơn hàng lớn nhỏ.

Chính sách bảo mật

Đơn vị May ép bạt giá rẻ sẽ cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty. Công ty cam kết đảm bảo mật cao cho thông tin khách hàng khi có thông tin đặt hàng bên công ty.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

✅ May Ép bạt theo yêu cầuNhận may ép bạt LÓT AO HỒ, BẠT CHỨA NƯỚC, BẠT NUÔI CÁ TÔM, CHỐNG THẤM THEO YÊU CẦU
✅ Thi Công Lắp Đặt bạt AO HỒ GIÁ RẺ TRỌN GÓI⭐ Nhận báo giá thi công lắp đặt các loại bạt LÓT AO HỒ trọn gói giá rẻ
✅ Cung cấp CÁC LOẠI BẠT LÓT TRẢI AO HỒ TRÊN TOÀN QUỐCCung cấp sản phẩm bạt chống thấm trải lót ao hồ trên toàn quốc, giao tận nơi giá rẻ
✅ Cung cấp bat nuôi cá nuôi tôm , nuôi lươnCác loại bạt nuôi thủy sản, cá , ốc, lươn, tôm , giao toàn quốc giá rẻ
Hotline: 0982 39 15 39
XEM MẪU BÁO GIÁ
0982 39 15 39